Hello 5 months pregnant normal po ba na mostly nararamdaman ko si baby sa may bandang puson? Tyia ♥️

Tanong lang po

5 Replies

Same sakin breech si baby since 20weeks ng pregnancy hanggang 23weeks na found out din na low lying placenta ako. Hoping na sana sa next ultrasound ko hindi na ako low lying placenta at kung pwedeng hindi na rin breech si baby☺️

1y ago

Mga kailan po pwede magpa ultrasound paa ra icheck kung tumaas na ang placenta? for example po 20weeks last uts

Yes po ganan din po sa akin 22 weeks. baka nkabreech position pa po si baby kaya don mo nararamdaman ang kicks niya

1y ago

Last ultra ko naka cephalic posterior si baby ko pero nararamdaman ko mas madalas sa puson ang kick nya 😕

Cephalic ako si baby nakapwesto 20weeks here pero sa puson ko sya nararamdaman

same here hehe nakabreech si baby sa puson ko sya naumbok at nasipa

1y ago

dun ko nga siya palagi nararamdaman, last ultrasound ko pa kasi is 10 weeks siya

same po. sabe nila mababa daw matress kapag ganon. not totally sure po

1y ago

sana hindi naman kasi until now nagwowork ako ng 12 hrs ☺️