Hello po normal lang po ba nararamdaman ko si baby dito sa may puson ko 5 months palang sya

Thankyou sa pagsagot

12 Replies

ako 18weeks na and 2days nararamdaman ko na ung parang butterfly🤣🤣or may kiti kiti s tiyan ko minsa nakikiliti ako.nakkatuwa.lagi ko rin cya nilalagyan ng music from utube🙂😀pero minsan lang.ko cya maramdam eh cguro dahil anterior placenta ako. masaya at natutuwa ako sobra ako saya s pakiramdam ko.ganito pala pag may buhay s katawan mo.ma aamaze ka talaga.sarap s pakiramdam.na eexcite n tuloy ako lumaki pa tiyan ko at mas lalo ko cyang maramdaman.😘🙂

Ako po minsan parang ganyan din feeling ko, feeling ko pa nga e pasipa sya pababa kaya ako naiihi agad.. pero nung last check up ko naman sa ultrasound cephalic naman position ni baby ko.. Normal lang siguro yon Mi

2y ago

Same Mommy! Pag nagalaw sya nasisipa siguro yung pantog kaya parang naiihi. 😅

opo! same po tayo. Mararamdaman mo talaga sila 20 weeks onward. ibig sabihin active si baby at healthy. pero wag mag alala pag may times na hindi mo nararamdaman ang paggalaw nila, madalas active sila pag gabi.

same here po mommie.. feeling ko nga lagi tinatamaan ung pantog ko.. lagi aq nkakarmadam na prang mapapaihi, pero ilang seconds nawawala nman tas susulpot ulit..

yes po. normal. ganyan din ko before. Sabi ng doctor heartbeat ko daw yun kasi mas tumataas hormones

2y ago

Yes it's normal po, Ganyan dn po ako before. Doble ingat na lang dn po at iwasan mag buhat😊 Keep safe po

sakin ganyan din po ngayon medyo kinakabahan talaga ako. 26 weeks

5months din ang tiyan ko, sa puson ko din sya madalas maramdaman

Same po lagi sa may puson ko

ganyan din po akin mamsh.

yes mommy