5 months

Normal lang po ba na nasa bandang puson si baby? 5 months pregnant na po ako.. Mag papacheck up na po ako sa monday. Kaso baka di pa po makita gender ni baby 😔 Nakikita po ba ang gender kahit nasa bandang puson si baby? Salamat po 😇

1 Reply

Depende po sa posisyon ni baby :) wg ka mg alala mkkta at mkkta din naman yan kng ano gender ni baby ang mahalaga healthy kaung dlwa :) and sa parte ng puson thats normal :)

4y ago

thankyou mommy 😇