PERIOD TRACKER

tanong lang po tama po ba yung my mga mark na RED COLOR dun po kame MAGMMAKE LOVE NG ASAWAQOH? NDI PO KC AQ MARUNONG SA GANTO EH.. JUNE 17 PO AQ UNA NANG KAMENS. THEN NATAPOS PO AQ NG JUNE 27,2020. SALAMAT PO SA MAKAKASAGOT. Gusto na po kc tlga nmin mgkababy eh. :( sana maka2log smin 2 pra maka buo na po kame.

PERIOD TRACKER
10 Replies

Kailangan accurate po ang pag gamit nyo ng app na iyan. Kase kung let's say last month pa lang kayo nag start mag track eh di naman po nya mabibigay yung accurate na result/dates ng period at ovulation nyo. Is this Flo? I also used it for a year before ako mag conceive. I'm now 21 weeks pregnant I got pregnant arounf Feb, nag make love lang kami ng asawa ko sa ovulatio period ko nung january after 2 weeks ng period ko. Pero dec whole month di ako nagkaperiod talaga while I'm regular naman. Nagpacheck up ako noon sa isang ob sabi baka may hormonal imbalance ako need ko uminom pills and take an ultrasound if di pa dumating period ko within the month. My husband said wag ako uminom. I DIDN'T TAKE ANY! Kasi we wanted to have a baby na and so we waited for my period then (Mid january) after that we tried again. Red marks should be an indication of the span days of your period/red days. Come after 2 weeks is your fertility window/ovulation that is when you can conceive a baby. It should be a blue mark for fertility window/ovulation. Depends pa din yan sa cycle natin iba iba kasi... pero nung dec na whole month wala period may blue marks which should be my ovulation right? Pero wala ako period non. Kaya sometimes you cant really depend on the app. My advice is, get a second opinion from other ob. Pag aralan mo ang ovulation window mo para know mo kung when ka pwede mag try ulit. God Bless you ❤️

4y ago

cge po salamat

yong red po sa mens po yan momsh .. edit mo yong mens mo from 17 to 27 po.. para mas malinaw po yong ovulation day mo .. ganyan din po gamit since last year po 😊 yong light green po chances po para mabuntis ka jan npo kayo mgDO ni hubby 😀 28 cycle po ako and 3days lage mens ko pero this month po 2 days lang ako patak2 nlang siya 😊 hoping next month positive na 😁😊 same tayo momsh gusto na din nmin tlaga ni mister mgkababy in GODS WILL po 😊

4y ago

okie po salamat. :)

Pag aralan mo muna ng maayos lahat about sa period, ovulation. Magbasa basa ka muna before ka gumamit niyan. At dapat accurate yung mga info na nilalagay mo diyan bago mo siya sundan. On my case, ilang months muna pinadaan ko bago ako nagtiwala dun sa app. Check mo if tama ba yung dating ng period mo according sa app. Pag tuma tama na or malapit lang ang pagitan, dun mo sundan yung sa fertility window mo.

Mommy.. ilolog mo po dyan sa app kelan yung period mo and from there makikita mo po alin yung ovulation days mo. Parang ganyan mommy. Yung mga may red ko dyan may period ako nyan. Tas yung mga may flower fertile days naman yun. Yung parang may egg dun yung pinakamalaking chance of getting pregnant. Yung mga walang marks naman low chance of getting pregnant. Period calendar po gamit kong tracker.

June 17 po start ng mens qoh then june 27 po natapos. uminom po kc aq provera yung nireseta po skn nung OB na pinacheckupan qoh.

nakita qoh na po qng san kame pde magmake love ni hubby. 😍 salamat po sana po makabuo na kame ng baby.😍💕

pde nyo po ba aq turuan qng pano?

10days po tlga inaabot ung mens nyo?

4y ago

uminom po kc aq provera na nireseta nung OB.

mamsh ano po d2 gamit mong tracker?

4y ago

sakin yung nasa 2nd 😊

mamsh sunshine e2 po yung lumabas

4y ago

yan gamit kong tracker dati e. Sinunod ko sya. And now 29weeks and 3days na me na preggy 🥰