kelan pde mag do (TTC)

hi mga momsh pde po magtanong delayed po aq ng 1month and 2days(MAY) THEN nung june 3-6 NagKAmens na po aq. balak po nmin magdo anong date po kaya mas best na date pra magdo kame ni hubby.ndi ko kase alam kung nagffertile or nagoovalate po aq kc ndi nman aq nagddischarge ng prang masipon.#pleasehelp #advicepls gusto na po tlga nmin magkababy🙏🙏🙏

1 Reply

Ang advise nila ay every other day mgsex para may sperm lage sa loob mo fertile ka man or hnd. Hnd po ba posible sainyo sis na magsex lage pagkalipas ng isang araw?

Related Articles