PERIOD TRACKER

tanong lang po tama po ba yung my mga mark na RED COLOR dun po kame MAGMMAKE LOVE NG ASAWAQOH? NDI PO KC AQ MARUNONG SA GANTO EH.. JUNE 17 PO AQ UNA NANG KAMENS. THEN NATAPOS PO AQ NG JUNE 27,2020. SALAMAT PO SA MAKAKASAGOT. Gusto na po kc tlga nmin mgkababy eh. :( sana maka2log smin 2 pra maka buo na po kame.

PERIOD TRACKER
1 Reply

Hello mommy, flo app po ba ito? Mag-DO po kayo ni hubby sa ovulation days nyo po para mas malaki ang chance magka baby :)