Panaginip

Thank you po sa mga sasagot :) Naniniwala po ba kayo sa panaginip? Yung hubby ko po kasi napanaginipan nya na boy si baby, and pati ung hula sa Akin sa province boy din. May possibility kaya na lalake talaga si baby?? Ayaw kasi namin malaman ung gender nya, pag labas nalang para surprise hehehe. We will do my ultrasound by August 02, 24 weeks na si baby hehehe!

2 Replies

Sabi ng matatanda kadalasan ng panaginip ay kabaliktaran sa totoong buhay.

Eh kaso po pati sa hula preho hehehe