Nag hide ang gender ni baby

Hello po mga momshies.. ask lang po. Curious lang ako sa gender ng baby ko. Nung 6mons po kasi ako, nakitang gender is Baby boy..then nagpaultrasound ako ulit ngayong 9mons na siya. Hindi na makita kung anong gender ni baby. May chance po ba na magkamali ang unang ultrasound ? Salamat po sa response

1 Reply

parang sa third child ko ganyan din po mi. s 6mos nya boy sya then 9mos natakpan nya kya d makta gender nya. gsto ko pa naman dn talga mkta kung lalaki ba tlga kasi only boy ko sya 😅 kya parang di ako mkapaniwla na boy n ung anak ko . pero eto mommy baby boy naman ang lumabas ☺️