First time mom here!

Tanong lang po, pwede po ba sa preggy yung bear brand milk? Kasi yun po yung nakasanayan kong inumin. Salamat po sa pagsagot godbless.

13 Replies

Yes pwede nmn wag lang sobra mommy mtaas din sugar nyan. Nung buntis ako ayoko rin ng mga maternal milk so fresh milk lagi ung iniinom ko. Hehe.

Yes! Kahit anong milk actually pwede mong inumin. Bear brand na nasa lata iniinom ko nun until I found out na un ung cause ng heartburn ko hehehe

4y ago

Ahm, kahit po ba yung mga naka sachet lang na bear brand? Okey lang po ba?

yes mamsh okay lang. ako nga bearbrand na swak everyday. so far okay nman kme ni baby 21weeks preggy here 😁😍

Same tayo mamsh ng milk. Bear brand lang din ako. Di pa ako nagtry uminom ng maternity milk.

4y ago

Nagtry po ako noon ng maternity milk, last month lang pero di talaga ako sanay mamsh. Hehe

ako nga momsh alaska powder milk kc nag e lbm ako sa mga prenatal milk 😁

pede ka nman sa bearbrand .. except Kung acidic ka.. d pede gatas

yes sis yan iniinom ko ngayon 33weeks preggy

Yes momsh ganyan din iniinom ko 😁😊

opo pwd kahit ano gatas,. wag lng kape

Related Articles