Natry niyo po ba yung cm bear na electric pump? Ano mas better sakanila ng real bubee pump?

first time mom here. Salamat po sa pagsagot🤗

2 Replies

Hello mommy, I don’t know the answer to your question pero I can suggest you to join The Magic 8 Mommies group on Facebook. Super dami kong nakikitang mommies na gumagamit ng mga brands na yan doon. 😀

Binibenta ko ung sakin baka po interested kayo. May kasamang manual and silicone pump and 30 pcs na storage bag.

4y ago

Eto po ung link..