parent

tanong lang po Pano nyo po cinabi sa parents nyo na buntis kayo nagalit po ba sila oh hindi po Me po nung sinbi kO sagot po ng mama ko is alam na nya ksi daw dI na ako nag memens kase po halos sabay lang po kame datnan ng mama ko nahalta na daw po nya tas yung father ko nan todo ngiti hahah ???

11 Replies

dahil lahit anong attempt ko di ko kaya sabihin, ang ginawa ko tinext ko nalang si mama nung papasok nko ng work, ang hirap rin lalo kapag di nya tanggap ung tatay ng baby, ang hirap talaga sa magulang kapag may anak ung bf sa pagkabinata..

sobrang happy c mama en papa nung cnabi qng buntis aq pti mga kapatud q xe matagal n nila cnasabi skin n gus2 n. nila ng apo khit dpa kmi kasal ng partner q. kya thankful aq sakanila xe sinusupport nila aq sa mga decision q sa life😊

Kasama ko family ng bestfriend ko , si tta nagsabi. si mama iyak nģ iyak. Nagalit as in. Hindi daw ako nag isip nasa momentum na daw yung career ko tapos ganito. Okay kami ng mama ko ngayon si papa hindi.

nung snbi nmin kay nanay napamura sya, di nia expect. hehehe well ako expect ko ng mgglit sya. pero tumgal n tngap nman nia. ako lng ung nhhya kc nga nbuntis nko ng wala sa plano.

nagalit sila sa una at pinagalitan ako :D pero sa huli sympre di naman nla matitiis iintindihan at tatanggapin padin. :) apo nadin kasi nila at blessing ang baby ❤

ok lang pero ang ikinagalit lang eh hindi ko kased agad sinabe at umabot na ng 6 months kaya low birth weight bb ko

5y ago

parehas tayo sis😂 kaya nung pinanganak ko din bb ko 2.25 lanv

may back up ng mother nung nkabuntis sakin nung sinabi pra mkampante si mama

adisyunal anser:d pla aq ngsabi n pregnant aq c husband ang ngsavi hihi😂

i think totoo alam na nila bago pa magsabi. 😊

ndi nman, mttnggap din nila un.