Husband asks, Is it mine?

Mga mommies, tanong ko lang. Ano mararamdaman nyo kapag tinanong kayo ng asawa nyo kung sa kanya ba yung pinagbubuntis nyo? Nagalit kasi ako sa asawa ko dahil tinanong nya ako nyan. Hindi ko alam kung lasing ba o ano. Tapos siya pa ang galit kung bakit ako nagalit sa tanong nya. Nagalit ako kasi parang ang baba naman ng tingin nya sa akin samantalang wala akong ginagawa para pagdudahan nya ako. Kayo, ano po mararamdaman nyo?

5 Replies

sa totoo lang masakit yung pag dudahan ka. buntis ka na nga, tpos dadagdag pa sya sa mental space mo. dagdag stress pa sya. masakit talaga lalo kung loyal ka naman. pero sana natanong mo po sya anong reason at natanong nya yun. ako kasi, my husband told me na. ipa DNA yung bby namin kapag nanganak nako para narin sa safety ko sa bansa nila. kasi kapag pumunta ako sa bansa nila, the police officer mag cconduct ng DNA bago i-appprove yung docs ng bby na dala ko. para narin maka iwas sa bby switching, atleast my proof kami na yung bby ko is sya ang father. may incident kasi sakanila na, yung pinay may bby sila tas dinala sa bansa nila then yung bby is hindi nag match sa father. then si pinay na kulong sya lalo kasal sila ni boy, then pinabalik sa pinas at kinasuhan ng family ng boy. 🥲 si ate girl, hindi akalain na mag d-dna doon tas nag loko pala sya.

Definitely ay masasaktan at malulungkot. Gugustuhin kong malaman what made him ask that. If hindi sya makapagbigay ng satisfying answer, magdududa ako that he's just projecting his own insecurities at baka sya yung may ginagawang kalokohan...

Di nman magttanong mister mo ng ganyan kung wala ka ginagawa in past, para saan at tatanungin ka nya ng ganyan .. Kung wala ka talaga ginagawa ..

di ako ng papa apekto mga mi, 😁 ayaw ko mastress alam ko naman sa srili ko na sya lng papa ng baby ko😁😁

baka takot sya sa sariling multo., may kakaibang ginagawa yan behind your back.