walang gana kumain kapag wala ako

Ano po ba dapat gawin mga mamshie kase mag wowork na po ako then si baby ko iiwan ko kay mama bale ma mimixed feed na po sya nestogen po binili kong milk nya eto po kase ang problem minsan daw po kase pag iniiwan ko si lo kay mama di daw sya minsan nakain puro tubig lang nor di ren nadede yung isang araw daw halos buong araw daw syang walang kain at dede natulog lang pano po kaya yun mga mamshies worried po ko kay lo kapag naiiwan kay mama :(

1 Reply

Baka di siya hiyang sa nestogen momsh. Mag pump ka ng milk mo at iwan mo sa mother mo. At try mo din palitan yung formula nya kasi parang di niya gusto yung lasa sa tingin ko lang.