pregnancy

tanong lang po nranasan nyo po ba ung may sumasakit sa puson nyo banda sa may left banda tas kanina dko sinasadya na diin ko lang sa upoan na plastic na nkapatong patong mai kukunin lang sna ako tas sumakit bigla bandang puson ko tas mag huhugas sana ako ng plato na bigla ko npa dikit sa lababo ung puson ko sumakit din anu po kya problima sa tyan ko 19 and 4 days nkong buntis ngaun lang ako nkaramdam ng ganito ???

1 Reply

Hindi naman po kayo maselan?

4y ago

hindi po nman. pati nga pg lilihi dko naranasan ngaun lang to naramdaman kung kailang turning 5 months na tyan ko dpo pa normal