San banda yong sakit pag naglalabor?

Currently, 36 weeks 4 days bigla nalang sumakit tyan ko tas sobrang likot na ni baby. Bandang gitna pataas yung sakit, tas medyo tumitigas din. Labor na kaya to?

2 Replies

Based sa experience ko po, pag start na ng active labor ang unang sasakit sa likod papuntang puson or tyan para kayong tinusok sa likod. Tapos kung minsan po pag bigla kayong nilabasan ng dugo sabay ng pupu . ayun po talaga start na ng labor.

pag labor na po, hindi niyo na po matukoy kung saan ang masakit sa inyo, pero sa unang sakit po puson at balakang ang sumasakit. Pagtumagal tagal buong tyan puson at balakang na ang sumasakit sabay sabay pa, humihilab na ang tyan