19 weeks and 4 day

normal po ba na sumakit sa bandang puson sa ganitong weeks ng pg bubuntis khit konting sagi lang ng puson ko like mg huhugas ako ng plato nadiin ko lang sa semento na lababo tas tumayo ako tas prang npa tadyak lang ako ng konti sumakit agad bandang puson ko dpo ba masama ganitong nararamdaman

1 Reply

Best to contact your Ob po of worried kayo. Minsan kasi depende sa kind ng pain. Mas masasagot kasi yan ni Ob