Pananakit ng Puson

Guys, ano po ginagawa nyo pag sumasakit puson nyo? 6months palang po tyan ko, going 7months na, since yesterday sumasakit puson ko, pero for 2hrs Lang kahapon tas ngaun mag iisang oras na po, nararamdaman ko din si baby gumagalaw dun banda, yun po kaya reason why nasakit puson ko? btw, bed rest po ako since 1st month ko ng pregnancy.

1 Reply

Better check with your OB mumsh. Baka po may uti ka. Hindi po yun normal.

4y ago

every 30mins sumasakit sis, tas yung sakit natagal ng 1hr. 😭 kanina pang 7pm nagsimula manakit puson ko, UTI ba to? kc nagka UTI ako nung first tri ko hnd namn ganito.

Related Articles