Miscarriage or period???

6 days na po akong delayed sa period pero etong umaga Lang pang 7 days na sana bglang may dugo sa panty ko. Hnd naman sya ganun ka heavy like period ? Spotting Kaya to ? Miscarriage or period ? Baka po kasi buntis ako tas hnd ko lang Alam then na miscarriage na pala. Hayyss

6 Replies

Mas maganda talaga pag morning yung first ihi mo. Pero okay rin ngayon para mas aware ka. Baka kasi buntis kana or wat.

Mag PT ka moms. Kasi nung sa akin delayed ako then nagka spotting din ako. Nag PT ako at positive.

4y ago

Kamusta sis buntis kanaba?

Same tau .. ano na result mo? Buntis ka ? Or Hindi ?

Mag pt ka po or magpacheck up ka po to be sure po

Try mo sis mag pt

Nag Pt ka sana