BUNTIS NA MAY PERIOD ?

Tanong lang po normal lang ba sa buntis parang period ? Kahapon ng umaga pag ihi ko may kasama dugo spotting lang hanggang ngayon parang period siya . Im 5 weeks and 4 days pregnant . Salamat sa sasagot .

2 Replies

ganyan ako nun 6weeks parang regla lumalabas sken . nagpachek up ako bnigyan ako pampakapit at pampastop ng bleed at bedrest po .. pachek up kana momsh para sure po .

1y ago

Ilang araw Bago nwala bleeding mo sis Nung uminom ka Ng pmpkapit?