tanong ko lang po ??????

Mga momsh tanong ko lang po. Nung buntis ba kayo may pagkakataon na sumasakit ang mga braso, hita pababa sa paa. Ganun kasi nararanasan ko ngayon. Sobrang sakit di naman ako makainom ng alaxan kasi baka magkaepekto kay baby. Ano po ang ginawa nyo para mawala? Tnx sa sasagot po. By the way. 5 months peggy hir ?

2 Replies

Same tayo sis ganyan din ako minsan hindi ako nakakatulog sa sobrang sakit. Pag hindi ko na tlga kaya umiinom nako ng biogesic. Safe nmn yun satin preggy sabi ng OB ko

5y ago

Same tayo sis ung sakin sa gabi pa siya sumusumpong tipong di ako makatulog tlga sa sobrang sakit. Welcome

Hwag ka inom meds sis ah. Get well