Baby's weight

Tanong lang po mga mommy. Ano kaya pong dapat kong gawin bumaba timbang ni baby, paano bihira na sya dumede mas enjoy nya maglaro minsan kagat lang sa utong gagawin nya. Nainom naman sya ng vitamins at breastfeed naman pp ko. Salamat po sa sasagot

1 Reply

continue ipa-latch si baby. at pag nakakatulog siya during feeding, stroke mo yung sa foot part para mastimulate na magising at mag suck ulit. no guarantee po ang vitamins na nakaka taba. still breastmilk is the best for baby.