Baby's weight

Hello mga mi, at abaka meron din pong pedia dito. Since May po (6 months) 7.2 ang timbang ni baby hanggang ngayon na 8 months na po sya 7.2 pa din. Ano po kaya maganda gawin? Nutrilin at Ceelin po ang vitamins nya. Lactum naman po ang gatas nya + breastfeeding. Kain na din po sya solids. 🥹 Bakit di pa rin na gain weight c lo? Advice naman po. TIA

1 Reply

minsan po kasi kapag mBagal ang pagdagdag ang timbang nang bata, yung height nya nMN po ang tumataas. Try nyo po ipa timbang sa health center or pedia na may kasamang pag kuha ng height ny

3mo ago

thank you po sa advice mi 😊

Related Articles