Paano pa tabain c baby?

Hi mga momsh , may katanungan lang po sana ako .. Yung baby ko 7months sya nung March is 5.6kl nya , hindi naman sakitin then vitamins nya is Ceelin at tiki² , sa gabi ko lang pinapainom yung cherifer . bakit po ganun? Sense ko ngayon bumaba yung timbang nya 9months na and 4daysna po sya ngayon, pababa nanaman timbang nya dahil sa ngipin. . hindi ko lang kasi matanggap bakit 5.6kl sya nung march eh dapat pataas na yun .. Breastfeed mo ako , paminsan wala sya gana kumain .. Ano po yung dapat kong gawin? :( #advicepls

Paano pa tabain c baby?
11 Replies

naku delikado po yung pgpapainom mo sa kanya ng maraming multivitamins. isang multivitamins lang po ipainom mo mamsh taz sabayan mo ng vitamin c. bale dalawa lang. taz mag mix ka kasi baka kuntinlnag ang breastmilk mo. and since pwedi na siya kumain ng solid foods, pakainin niyo po siya ng gulay, eggs, fruits na pwedi sa kanya.

if within range naman po ang height and weight ni baby for her age, and hindi sakitin, no need to worry. may mga bata lang po talagang di tabain lalo if wala.naman sa lahi ang.chubby babies. 💙❤

3y ago

5.6kg at 7 months is not within range.

dpo pde pagsabayin ang tiki tiki and cherifer kc po pareho n po yan multi vitamins.pili lng po kai ng isa jan cherifer and ceelin or tiki tiki and ceeli. kng saan po hiyang c baby

mamsh, kung bf naman po, wag na muna painumin ng vitamin c kasi breast fed naman. tas wag masyado madami multivitamins. tikitiki will do. and also dapat may iron supplement sya.

Underweight po ba sya according sa pedia? If yes, magbibigay naman po sila ng recommendation anong ok gawin. Hindi naman po sa taba ng baby nakabase kung healthy o hindi

You can consider giving her formula as an added supplement, in case your BM is not enough. Better consult your pedia

si lo ko po 3months palang pero 7kls. na sya .pakain mo po ng mga veggie mommy tutal pwedi nadin po sya kumain .

paconsult po kau sa pedia if underweight or malnourished si baby.

kung healthy naman po si baby okey na Mommy..

Pacheck mo po kay pedia mommy.