weight

Mga momsh sino po sainyo ang same case sa lo ko. May nagtimbang saknya last saturday brgy health workers. 8.8 lang timbang nya shes 1yr and 2 months. Payat po ba sya or ok lang. Ok naman kain nya. Breastfeed padin kame until now. Minsan mas gusto nya dumede sakin pero nakain padin naman sya. Di kaya dahil hindi na sapat milk supply ko or talagang normal lang? Please enlighten me mga Momsh thanks.

7 Replies

daughter ko naman 2 yo na pero 10.7kilos ang weight. okay lang naman daw sabi ng pedia breastfee din anak ko. if it worries you pwede mo pacheck up sa pedia.

Bka payat lng tlga body built nya. Kng d nman sakitin at magana pdn wag msyado worry. Ask pedia ndn.

may baby tracker po itong app.. tingnan niyo po.. nandun din po ung range ng height and weight

check mo sa baby tracker momshie si lo ko kase 6.2 she's 4 months

NASA normal range Pa weight ng baby Mo sis.. Check o Google Mo...

check mo po sa tracker momsh baby ko po is 7.2kg 4 months po

8.8 kg? ang baby ko 8.5kg pero 8months plg xa

5y ago

7 months n bby ko.6.42 plng kilo nyw