SSS Contribution for Mat ben

Tanong lang po mga mommies kung sino po may idea. Totoo po ba na di kasali sa computation ng mat ben yung jan 2020 to june 2020 na hulog? June2020 kasi due date ko. May hulog naman ako from Jan 2019 yo Dec 2019 po. Sana po may sumagot dito. Thanks

2 Replies

yes ma hindi po kasali un. sa pagkakatanda ko icocompute nila yan 6mos before sa due date so kung june 2020 ang edd dec 2019 paatras ang computation ng matben if im not mistaken po

Tama po.

4y ago

Bakit di po kasali yun? Ano po reason?