iyakin at ayaw matulog

tanong lang po. mag to two months na un baby next.month.. iyak sya ng iyak pag madaling araw. hindi saya natutulog hanggang mag umaga na. normal lang po ba un? ganun din po ba nararansan nyo? first time mom po kase ako. salamat

2 Replies

Yes, normal lang. Ganyan na ganyan baby ko nun mula pagkapanganak hanggang nag two months sya. Sa umaga sya natutulog. Sa gabi sya gising llo na sa madaling araw, iyak ng iyak.

5y ago

salamat po. kase ginawa ko na lahat, pinadighay sya. pinadede, hinahanap ko ung position na comfortable sya..iyak pa rin.sya ng iyak..iidlip sya saglit paggising iyak.ulit