iyakin at ayaw matulog

tanong lang po. mag to two months na un baby next.month.. iyak sya ng iyak pag madaling araw. hindi saya natutulog hanggang mag umaga na. normal lang po ba un? ganun din po ba nararansan nyo? first time mom po kase ako. salamat

2 Replies

Opo normal lang sa iba pero hindi ko naranasan un. 7months na baby ko hangng ngayon 8pm tulog na siya tapos gising nya 5-6am. Gigising lang siya pag dedede siya or may pupu tapos tulog na ulit. Madami reason bakit naiyak ang baby. Baka gusto makipaglaro or may pupu siya or nag wiwi. Tapos icheck mo ung bumbunan nya, kung lubog means gutom at nakaclose ung kamay nya. pag full naman nakaopen na ung kamay nya at hindi na lubog ung bumbunan. Pwede din na kinakabag siya. Hilutin mo ung sikmura nya ng manzanilla tapos itaas mo ung paa at tuhod hangng sa tiyan nya para maka utot. para mabawasan ung hangin sa tiyan. Basta pag nagpadede ka lagi mo ipag burp siya.

5y ago

ok po noted. salamat po sa info 😊