Weeks ni baby

Hello. Tanong lang po. Last May 22 niregla po ako. Then pagka june 28 dinugo po ako akala ko mens ko na pero spotting lang pala and isang araw lang siya. Sa sumunod na araw nawala na po yung dugo. Then pagka july di na talaga ako dinugo. Kaya nung first week of august nag pt ako tapos positive lumabas. Ask lang po ako san po ako magsisimulang magbilang para malamn ko ilang weeks na si baby. Mag uumpisa po ba ako sa may or sa june. Thank you po.

6 Replies

Sakin po irregular ang menstruation kaya di ko sure kung kailan ako huling nagkamens o kung spotting na ba yon, July 1 ako unang nagpa ultrasound and ang lumabas is 6 weeks and 6 days. Yun lang po ang sinusundan kong bilang kaya 16 weeks and 3 days po siya today, tama po kaya yon?

parehas tayo mi 🥰 may 22 din last mens ko. 15 weeks and 1 day na ako. pero yong sa mga tvs ko yong nasusunod na bilang is last day ng mens ko. pero sa pelvic naman may 22 ang bilang which is feb 27 ang EDD ko. sa tvs march 1. naguguluhan na nga ako e.

may po .baka implantation bleeding lng po yng spotting nyo pong yan.tska pag nag pa ultrasound po kayo .dun nyo malalaman kng ilng weeks na yang baby nyo.mlalaman nyo na kng may b tlga o june .mabibilang nyo po eh.

sa unang day ng means mo po.. ako po last means May 24, so 15 weeks and 6 days na po baby ko.. di ka pa po ba nakapagpa-transv? since nagspotting ka para ma-sure na okey c baby..

Same tayo MAY 22 niregla Tapos June spot lang 1 day.. ang bilang ko ay May 22 last mens.. 15 weeks na kami ni baby

Sa unang araw ng last Menstruation niyo po.