Weeks ni baby

Hello. Tanong lang po. Last May 22 niregla po ako. Then pagka june 28 dinugo po ako akala ko mens ko na pero spotting lang pala and isang araw lang siya. Sa sumunod na araw nawala na po yung dugo. Then pagka july di na talaga ako dinugo. Kaya nung first week of august nag pt ako tapos positive lumabas. Ask lang po ako san po ako magsisimulang magbilang para malamn ko ilang weeks na si baby. Mag uumpisa po ba ako sa may or sa june. Thank you po.

6 Replies

Same tayo MAY 22 niregla Tapos June spot lang 1 day.. ang bilang ko ay May 22 last mens.. 15 weeks na kami ni baby