Sino po same case ko dito

Hello po ilang weeks or months na kaya tummy ko?April 21 po last menstruation ko irregular po 2-3days lang ako magkaroon,Nong month of May di na ako dinatnan June 1 na sya dumating nag pt ako last week of june negative naman then itong july 12,2021 nag pt ako ulit positive na sya?thank you in advance sa mga sasagot🙏

1 Reply

Same na same po tayo pati sa LMP , di ako makapaniwala kasi I had PCOS po . Nag PT ako July 5 + nagulat ako. So ayum 1st baby ko 9 week and 3 days napo ako now.