Irregular mag mens. Gusto magka baby

Hello po. Ask lang po. Irregular kasi ako. Last Mens ko ay April 15, 2021. Then May, June hanggang July 3 active sex kami ng partner ko without contraceptives. Then pagka July 5 dinugo na po ako. Pero 2 days lang po. Di po normal ang sakit marami rin pong dugo. Masyado masakit puson ko. Then nag PT po ako kahapon July 8 is negative naman po. Possible parin po bang mabuntis ako? Kailan po ako pwede mag PT ulit? Sana po may mag reply. Thankyou. #pleasehelp #wantbaby

1 Reply

Pwede pa naman po siguro. Try nyo po both kayo ng partner mo take ng folic acid. Nakaka help po yun para mabuntis, and eat healthy lang at iwas stress.