Panotice please :(

Tanong lang po kung normal lang po ba sa baby yung parang hirap sa paghinga lalo na po pagkatapos nya dumedede. Yung para pong ang lalim ng hinga nya. Nag aalala na po kase ko e FTM po. Nakakapraning po kase e :(

1 Reply

normal lang po na hinihingal lalo na if mabilis sya dumedede. pag ganun po, pagpahingahin nyo muna then after a few mins, tuloy sa pagdede. you can also consult your baby's pedia para dyan para macheck baby mo