Umbilical cord

Hello ask ko lang po. 6 Days na po baby ko now. Normal lang po ba yung gantong pusod nya? FTM po. Medyo natatakot kase ko parang may nana sa loob e dry na yung malapit sa clip 😢#advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

Umbilical cord
17 Replies

lagyan mo Lang ng alcohol at bitadine sis ganun din Ang new born baby ko Ang ginamot ko Lang alcohol at bitadine paikotan mo sis ng cotton na may alcohol at lagyan mo Ang pusod ng bitadine para agad gumaling Yan Kasi Ang ginawa ko ilang araw Lang magaling na sis umaga at tanghali at hapon mo linisan at lagyan ng bitadine sis

Always clean it po with alcohol na 70% solution and apply a bactifree po na cream kasi effective po yun. Prescribed po yun ng pedia ko nung nag tanong po ako about sa dapat ginagawa sa pusod nya. Also, make sure po na hindi po sya nababasa at hindi po cooped up or natatabunan talaga kasi it won't help po sa pag heal.

Linisan mo lang maigi Mommy ng 70% Isopropyl alcohol. Ganyan din sa baby ko nun, sa sobrang worried ko, pinatingin ko ng pedia, sabi okay naman continue ko lang paglilinis.Ngayon Okay naman na po, 7mos ba baby ko.

sis Ang Ang pusod nya linisin mo at patakan ng alcohol na 70 % tapos lagyan mo ng bitadine sis at paikotin mo ng cotton na may alcohol at lagyan mo ng bigkis sis para mabilis syang gumaling sis ☺️

Lagyan mo lang po lagi ng 70% alcohol yung pusod ni baby. Observe mo lang po kung sa tingin nyo may nana or may amoy mas okay na ipatingin po sya sa pedia ni baby.

Linis lang momshie gamit ang cotton na my alcohol at mag bigkis ka para d mahagip ng diaper para mabilis matanggal at gumaling 🤗

Linisan po ng maayos ang pusod mommy. Kapag po mabaho better consult your pedia po. cotton with alcohol pang linis po.

ganyan din si lo noon. after wash spray mo lng ethyl alcohol. make sure malinis ung paligid nong pusod.

patakan mo lage ng 70% alcohol mommy using cotton po, make sure na malinis lage ang pusod nya

Continue cleaning it and avoid rubbing it po- ung sa damit or diaper ni baby.