Umbilical cord

Hello ask ko lang po. 6 Days na po baby ko now. Normal lang po ba yung gantong pusod nya? FTM po. Medyo natatakot kase ko parang may nana sa loob e dry na yung malapit sa clip 😢#advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

Umbilical cord
2 Replies

Kamusta po si baby? Asked 2 weeks ago sana natanggal na po ang cord ni baby 😊 Generally if wala pong foul smell ok lang. Pero worrisome po yung redness around the skin. I'd get that checked po if I were you. Pero since matagal na po pala yung post nyo sana ok na si baby.

lagyan mulang betadine pagkatapos mo sya paliguin normal lang yan .. ganyan din bby namin dito