Sex positions.

Tanong lang po . I'm 15 weeks preggy,Bakit tuwing nag cocontact kami ng asawa ku ,sabi niya parang may sumasabit daw sa loob ku ?Anu po kaya yun? Pero aku hindi ku ramdam yung sinasabing niyang sabit ,siya lang .. Thanks po.

2 Replies

Mema lang po yan haha wala namang makakasabit even if pregnant baka natatakot lang siya kaya napaparanoid. Kahit malaki na tummy, wala pa din tatamaan😂

hala katakot baka paa ni baby 😂 kidding aside di ka ba gumagamit ng tampons???

4y ago

hindi po ...