WorRied🙄 lang po baka signs of labor na.

#pregnancy Normal lang po ba na naninigas minuto yung tiyan . at parang may tumutulo na sa pempem ku tapos may mabigat narin sa pempem ku . nagwoworry lang aku kasi sobrang nanibago aku sa second baby ku nato . anu po ba ito signs of labor na ??? Thanks po sa mga sasagot.#advicepls

1 Reply

Ilang weeks napo ba kayo mommy? Observe nyo po mommy yung contraction, kung paiksi po ng paiksi yung interval and patindi po ng patindi yung pain. Pati po yung tumutulo sa inyo, check nyo baka panubigan na. Check this article po para sa iba pang signs ng labour https://ph.theasianparent.com/mucus-plug goodluck po and God bless