Lagi masakit petchay ku😢

Bkt ganun mga mommies lagi masakit petchay ku sabi sa lying in dahil daw sa uti ku kaya inom daw ng maraming tubig . Yun nman lagi ku ginagawa ska di nman aku nagppabaya sa pagihi ku pero bt ganun pdin. Anu kaya kelangan ku gawin ? 37 weeks na pho aku. #1stimemom #firstbaby #pregnancy

1 Reply

momy better po na magpa urinalysis ka para malaman kung may uti ka at maresitahan ng doctor. makakatulong ang pag inum ng tubig pero ndi mkkagaling ng uti.