July 27 edd Anu Po na fefeel NYU ??

Hello Po mga Mii 36 weeks napo aku last lmp ku October 21 edd ku July 27 .Anu Po Yung mga nararamdaman NYU .na same edd saakin .aku Kasi masakit Yung right and left Kuna singit tapos Yung balakang ku masakit na tapos feel ku pag uupo aku na iipit ku SI baby hirap nadin lumakad at matulog

2 Replies

same edd sis july 27 same den nararamdaman lalo n contractions ko panay na sakit ng tiyan at paninigas masakit n den pwerta ko. Isa pa hirap nko kumilos dhil mabigat n tiyan k

natattakut nga aku eh ...Kasi dipa aku fullterm ..Sabi nila mag walking walking aku ..pero parang natattakut aku mag walking Kasi naninigas SI baby

12mo ago

same sis kada lalakad ako para mas feeling k manganganak nako agad tsaka mas madalas tumigas tiyan k pag kumikilos ako pero sabi nila need daw para exercise na den daw at mabilis lang makalabas si baby