Makati yung private part ku mga mie 26weeks preggy po aku

Mga mie tuwing mag dodo kami ng partner ko pagnalabasan na aku kumakati ung ari ku tsaka sa partner ku magkanda suga² pa nga sa sobrang kati nya tlaga. Di ko alam kung sa UTI ku to eh. May UTI ksi aku pero more on water nman po. Pa help naman po mga mie nag woworried na ksi aku naapektuhan na mister ku saking karamdaman eh. 26weeks preggy po#advicepls #pleasehelp

1 Reply

mie possible yeast infection yan. pacheck mo sa ob para resetahan ka ng pwedeng cream o gamot

Related Articles