Sss

Tanong Lang Po drop box po kac ang pag pasa ko sa maternity benefits ilang days or month po ba ang aabotin kong ano result ng application ko.? Sabi kac mag tatawag nlng ang sss 5days na ngayon wala pa kacng update.. Sana may maka sagot..

1 Reply

Ganyan din sinabi sakin. More than 1 month na nung nagpasa ako pero until now wala pa rin tawag/text/email. Hirap pang contakin ng number nila.

4y ago

Ano ba yan ang hirap nmn 4months na baby ko mat2 na pasa ko..