SSS Maternity Benefits

Mga mamsh ftm here. Pahelp naman po, about sa sss maternity benefits ko. Naapprove na po ng sss ang application ko, pero one month na wala parin akong natatanggap. May employer po ako, pero wala silang update sakin kung ano na lagay ng sss benefits ko. Ano po bang dapat gawin? Saka malalaman ko po ba, or may mag memessage sa akin na sss pag may naibigay na ang benefits sa employer ko? hindi ko po kasi alam kung ano ang tamang process. #1stimemom #advicepls #pleasehelp

SSS Maternity Benefits
1 Reply

If employed ka po, si employer mo po ang magbbigay sayo ng benefit. Bali iaadvance dapat nila un. And then bbyaran nalang sila ni SSS after mo manganak and makasubmit ng MAT2 at birth cert ni baby.

2y ago

hindi nga ganoon mamsh ang nangyari eh... naapprove naman na. 1month na nga nakalipas.. wala parin binibigay si employer kahit un sinasabing kalahating paadvance..