sleep position

Tanong lang po bakit pala di advisable matulog na naka flatten ang katawan? At dapat more on lying in left side? Thanks mommies.

2 Replies

 The best sleep position during pregnancy is “SOS” (sleep on side). Even better mommy is to sleep on your left side. Para mag increase yung amount of blood and nutrients papunta sa placenta and your baby..lalo na pag lumaki na sya mas better sa left ka tlaga lagi.. Pwede din sa right paminsan minsan para d mangawit at kung flatten ang katawan dapat mejo elevate un ulo mo at may unan sa paanan

5y ago

Thank you for this mumsh. Well appreciated.