about pregnancy

I sleep uneasy po. Puede po ba matulog sa right side or flatten?

18 Replies

Sa left daw is best, sis pero kung san ka comfortable dun ka. Try mo maraming pillows. Pero sa case ko, with the super hot weather even with aircon ayoko ng maraming nakatakip sakin. Try mo rin to put a pillow between your legs. Habang lumalaki tummy ko mas hirap ako magsleep honestly and I pee a lot at night. Tou can ask your husband to massage your feet lightly din if it can relax you.

Sabi sakin ng ob ko kahit anong side naman basta kung saan ako comfortable. Tinanong nya kasi ako kung saan ba ako lagi pumepwesto kaya sabi ko sa left side. Nahirapan kami hanapin yung hb ni baby nung time na yon kasi baka nasobrahan ako sa pagtulog ng nasa left side palagi 😅

left side mamsh much better para ok ang blood circulation papunta sa placenta.. ang ginagawa ko mamsh may tanan akong unan may pinapatungang unan ung legs ko sa ilalim at meron din sa gitna ng hita.. comfortable po siya... ☺️

Left side mas okay pero minsan nasa right side ako ee basta kung san ka mas makakatulog ng maayos wag lang sa likod/tihaya. May nabasa kasi ako na pwedr mag cause ng stillbirth

Left po adviseable kasi mas mkakabuti yu kay baby mas marami syang mkukuhang sustansya galing sa kinakain mo.at mag ok ung daloy ng hangin para kay baby

According sa ob left side maganda , pero ako ksi depende sa kung san ako komportable 😅 madalas nakatihaya ako e minsan tagilid ganun .

Always left ako Kasi good for baby po un. Minsan sa right pag medyo ngalay na pero saglit Lang ..then tihaya ng saglit 😊

Thank you mga momshies tama pala ako piro.makangalay po kung palagi sa left side hehehhehe sometines mo turn right po ako.

Same here po. Pwede nman po pero wag lang masyado matagal, mas ok parin po pag mostly sa leftside😊❤

yes. karaniwan sa buntis nakanside matulog hehehe ako noon side lagi kase malikot sya pag flatten.