Pregnancy test

Tanong lang Po Ako mga sis. Last ng Regla ko may 8 tapos ngayong June Hindi Ako dinatnan. Tapos nag pt Ako June 20 and 21 ganyan result . Yong maliit nag test Ako June 20 ganyan Ang result tapos yong Malaki 21 Yan din Ang result. Tapos mga sis kahapon Hanggang ngayon Meron dugo pero kunti lang maliit na patak sa panty liner ko. Pero kapag huhugas Ako ng Ari ko Meron sa loob pero Hindi lumalabas sa Ari ko Isang patak lang na maliit sa panty liner ko ganun lang. Masakit Rin puson ko at balakang medjo masakit lang Po. Pa help nmn sana Kong positive or negative ba yong pregnancy test ko. Salamat Po sa Maka sagot

Pregnancy test
2 Replies

Better po talaga magpa transv ultrasound na po kayo to confirm. Para din po makita if ever yung condition mo and ni baby kung meron na nga po. :) Kailangan kasi para maalagaan kayo ni baby.

kamusta kana sis?