my problem.

hi mga mom ask lang din po ako kc yong first pregnancy test ko negative then nagpa check up agad ako sa doktor kc kaka 1month pa lang yong tiyan ko pag ultrasound sa doktor wala pa cxa makita kaya nag advice cxa magpa PT CHeck up ulit ako ayon positive ang result after that nagugulohan ako kc pagka tapos nang isang buwan dinat,nan ako piro isang araw lang at pagka bukas nag PT ulit ako piro yong result naging negative na ang tanong ko nandyan pa kaya yong bb ko??

2 Replies

ganyan din ako 5weeks pregnant here Pero dalawang beses na akong nagpt negative results 3 weeks to 5 weeks Pero yung sister in law ko ganun din nagpt po siya nung 3 to 4 months negative results Pero nagpt ulit siya nung 5months na tyan niya ayun positive na.. meron talga ganun sis... siguro ganun din sa atin dba low lang HCg natin.. need mo talga magpacheck din

mag pa transv ka momsh para malaman mo

5y ago

dapat po blood pregnancy test po talaga para accurate.