PREGNANCY TEST

Hello po. Mag ask lang po ako mga mommies... nagpabili po ko ng pt last june 6... nag test ako june 7, negative. Isang guhit lang nakita ko kaya nalungkot ako.. tinago ko sya tapos ngayong araw naglinis ako nakita ko ung pt. Ganyan na itsura nya sa pic. Parang may guhit na isa na... nagka ganyan lang kaya yan dahil matagal na po?

PREGNANCY TEST
4 Replies

Try ka ulit samw sa nangyarw skain negative siya 10mins ko inantay negative then sempre expect ko wala talaga. Pero that time delayed ako kaso nga nag base ako sa pt ko kaya di ko na inexpect hanggang after 1week aftwr ko mag pt nyan dinugo ako at ayun nalaman ko preggy pala ako tapos pag check ko sa pr ko na yun naging positive siya ang tagal bago ko chenick. Kaya if delayed at negatibe much better ingat pa rin tayo kasi may posibility na late lang or mababa ang hcg natin.

Saturated na po kasi yung PT ng ihi momsh kaya ganyan. Better if mag take ka po ulit ng another PT. 😊

Mas maganda kung uulitin mo mamsh. Invalid na yan dahil matagal na yan

Invalid na po yan sis try ko ulit ng bago