First time!!!!!

Tanong lang po ah normal lang po ba na hinde datnan kung yung menstruation nyo po sumakto na mag iibang buwan nangyari po kasi sakin ngayon pero iba rin po nasa isip ko.nag karoon po ako November 28, 29, 30,1, 2 . Tas nag due po kami ng bf ko December 23. Hanggang ngayon po wala pa po akonh menstruation. Ano po ba posibilidad?pwede po bang d ako nag karoon ngayon kasi umabot naman ng December menstruation ko or buntis na po ako?wala naman po akong nararamdaman na iba.

5 Replies

Ilang days ka na ba delayed?

2y ago

minsan po last week po ng month ako nag kakaroon minsan po kalagitnaan ng month po