Tanong Lang Po kilan Po ba sapat mag sisimulang mag bilang ? Unang menstruation or nung natapos na ?

Tanong Lang Po kilan Po ba sapat mag sisimulang mag bilang ? Unang menstruation or nung natapos na ? December 29 una ako nagka menstruation then January 2 natapos . Nalilito Po Kasi ako

Tanong Lang Po kilan Po ba sapat mag sisimulang mag bilang ? Unang menstruation or nung natapos na ?
2 Replies

unang araw ng huling regla po. so Dec 29 ang day 1 ng pregnancy.

LMP - first day of your Last Menstruation Period