Menstruation!

Tanong ko lang po, ano po kaya ibig sabihin niyan regular naman menstruation ko? Dec 29 to 30 nagkaron ako tas na istop tas january 1 nag karoon ulit ako ganyan na lumabas sobrang lakas inabot ng 3 to 4 days, normal lang po ba yan?

Menstruation!
7 Replies

ang lalaki nyan sis.. kasi normal na may blood clot pag may regla pero ung sayo sobrang lalaki para kang nakunan.. pero baka may ibang cause po yan since wala ka naman sinabi na may naka do or naka s*x ka.. pacheck up mo na agad sis at pakita mo sa ob mo yang pciture..

Wala ka naman sinabi na may nakado ka so regla pa din Yan, may times na malakas men's, may buo buo pa kasama

Hala ang laki parang patay na dugo yn a

baka may myoma ka try to consult oby

4y ago

oo nga. dapat ma check agad yan..baka kung anong sakit meron ka sis.

Malamang di normal yan jusko

hala laki naman niyan sia

Pacheck up ka po.