Menstruation

normal lang po ba toh,kasi po nung pagkapanganak ko nag karoon agad ako ng regla non,tas nag tuloy tuloy siya ng ilang buwan so naging normal tas ngayon po 2 months na akong hindi nag kakaroon hindi naman ako buntis kasi nag pipills naman po ako.

2 Replies

Ako sis niregla din agad after 1month kong nanganak then succeeding month ulit,im also taking pills while breastfeeding also but then yung 2months magksunod lang ako dinatnan kaso from then on till now mag 1 yr na sa june8 di pa ako dinatnan ulit inistop ko muna pills ko para reglahin ako kaso nung tuesday pa ako nag stop so by now dpat niregla na ako kaso wla pa bakit kaya gnun full breastfeeding pa din ako sa 1yr &22days baby ko di kaya yun ang dahilan?

May instances po talaga na ganyan lalo na daw po pag ka bfeed si baby ung iba po ilang buwan bago nag karoon ulit ng mens